Tạo VPS FREE Không cần VISA – TOP 7 Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ảo Miễn Phí Bạn Đã Biết?

Sử dụng dịch vụ VPS miễn phí mang tới cho người dùng vô vàn lợi ích. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp để bạn có thể tiếp cận VPS miễn phí để bạn tham khảo. Tuy nhiên, đa số các nhà cung cấp ấy lại yêu cầu bạn sử dụng thẻ tín dụng Visa để đăng ký. Vậy có thể tạo VPS Free không cần Visa hay không? Bài viết dưới đây, iData sẽ mách bạn 7 dịch vụ thuê máy chủ ảo miễn phí và cách tạo VPS Free không cần Visa, mời bạn cùng tham khảo.

VPS là gì?

VPS có tên gọi đầy đủ là Virtual Private Server. Theo nghĩa tiếng Việt có nghĩa là máy chủ ảo. VPS có đầy đủ các thông số lẫn tài nguyên tương tự như máy chủ vật lý.

Hiện nay, VPS được sử dụng rất nhiều trong quá trình quản lý website hay thiết kế web. Chúng không những được sử dụng để lưu trữ dữ liệu mà còn tạo ra các môi trường để chạy thử nghiệm phần mềm.

VPS là máy chủ ảo mang tới cho người làm web nhiều tiện ích riêng 
VPS là máy chủ ảo mang tới cho người làm web nhiều tiện ích riêng

Dưới đây là bảng ưu điểm – nhược điểm của VPS bạn có thể tham khảo:

Ưu điểmNhược điểm
– VPS có thể kích hoạt miễn phí, người dùng sẽ không mất tiền để sử dụng.

– Mang tới những trải nghiệm thiết thực trước khi quyết định chọn nhà cung cấp phù hợp.

– Tiết kiệm chi phí bỏ ra ban đầu khi có ý tưởng xây dựng website.

– Đa số VPS miễn phí thường sử dụng tiếng Anh là chủ yếu khiến người dùng Việt gặp vài khó khăn do bất đồng ngôn ngữ.

– Thời gian sử dụng khá ngắn nên có thể chưa kiểm tra được trọn vẹn tính tương thích.

– Yêu cầu xác minh bằng thẻ Visa để hạn chế lạm dụng thử VPS.

– Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chưa tốt.

 

7 Cách tạo VPS Free không cần Visa với dịch vụ thuê máy chủ ảo miễn phí

7 dịch vụ tạo VPS Free không cần Visa
7 dịch vụ tạo VPS Free không cần Visa

Accuwebhosting

Cách tạo VPS Free không cần Visa được rất nhiều người dùng nhắc tới đó dùng là công cụ Accuwebhosting. Được biết, Accuwebhosting là một trong những nhà cung cấp web hosting tốt hàng đầu hiện nay.

Nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Accuwebhosting đã hỗ trợ người dùng tạo VPS Free không cần Visa. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận về 30 ngày sử dụng miễn phí 100%.

VPS do Accuwebhosting cung cấp tương thích với cả Windows Sever 20008, Windows Server 2012 và cả Linux. Tốc độ Internet đạt 10Gb/s – khá nhanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng 35GB dung lượng HHD miễn phí cùng 500GB băng thông, 1GB RAM và không bị giới hạn số lượng trang.

CloudWays Free Trial

Với CloudWays Free Trial, bạn hoàn toàn có thể tạo VPS Free không cần Visa trong vài bước. Quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản, không có nhiều yêu cầu. Thời gian sử dụng thử nghiệm là trong 14 ngày.

Lưu ý: Sử dụng VPS của CloudWays Free Trial, bạn chỉ sử dụng tương thích với hệ điều hành Linux mà thôi.

ArubaCloud

ArubaCloud là một nhà cung cấp hosting và Cloud VPS có tiếng trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, họ cũng có triển khai hỗ trợ người dùng tạo VPS Free không dùng Visa để trải nghiệm. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của ArubaCloud. Sau đó chọn Request Voucher để nhận về 60 ngày dùng VPS miễn phí.

VPS Free của ArubaCloud sẽ đem tới cho bạn 1Gb RAM, 20GB HHD. Đặc biệt, nó tương thích với cả hệ điều hành Windows lẫn Linux.

VPSie Cloud Server

Dịch vụ thuê máy chủ ảo miễn phí từ nhà cung cấp VPSie Cloud Server cũng được đánh giá cao. Thao tác thuê đơn giản, bạn không cần phải sử dụng Visa để xác minh. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên kết với ít nhất 3 người bạn. Sau khi liên kết hoàn tất, bạn sẽ nhận được 4 USD để sử dụng VPS.

VPS của VPSie Cloud Server mang tới cho bạn 768MB bộ nhớ, 1CPU, 10GB ổ cứng và 1TB chuyển dữ liệu. Thời gian sử dụng miễn phí là 30 ngày.

Aliyun Cloud

Aliyun Cloud được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp VPS đám mây lớn nhất tại Trung Quốc. Nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm thiết thực trước khi đăng ký chính thức. Aliyun Cloud đã hỗ trợ tạo VPS Free không cần Visa để sử dụng.

Gói VPS Free của Aliyun Cloud mang tới coupon 50 USD miễn phí, chuyển dữ liệu không giới hạn. VPS này tương thích trên cả hệ điều hành Windows lẫn Linux. Thời gian sử dụng miễn phí lên tới 30 ngày.

CloudSigma

Bạn có thể tạo VPS Free không cần Visa trong vài bước với CloudSigma. Đây là nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, với CloudSigma, bạn còn có thể sử dụng Virtual Host tốc độ cao mà không mất bất cứ một chi phí nào.

VPS tạo bởi CloudSigma có hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows và Linux. Thời gian trải nghiệm là 7 ngày dùng thử.

Neuprime

Nhà cung cấp máy chủ ảo miễn phí không cần Visa không thể bỏ sót Neuprime. Là một đơn vị uy tín và được đánh giá cao, Neuprime đã triển khai gói VPS Free để người dùng trải nghiệm.

Khi đăng ký, bạn sẽ có 10 ngày để khám phá toàn bộ tính năng trên máy chủ ảo Neuprime cung cấp. Vì tương thích trên cả nền tảng Windows lẫn Linux nên VPS của Neuprime được rất nhiều người dùng chọn lựa.

Sử dụng dịch vụ tạo VPS Free không cần Visa từ các nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm chân thực mà không tốn tiền. Hãy đăng ký sử dụng máy chủ ảo miễn phí để biết nhà cung cấp nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu như bạn còn điều gì vướng mắc, đừng ngần ngại mà liên hệ với iData để được hỗ trợ ngay nhé.

 

Có Thể Bạn Thích

Scroll to Top