Dịch vụ lưu trữ

Cloud Hosting Chất Lượng Cao

  • Gói Cloud Hosting Linux dành cho các dư án muốn tối ưu chi phí hạ tầng, với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tốc độ nhanh, độ ổn định tốt, hiệu suất và tính bảo mật cao hơn, đáp ứng yêu cầu cho mọi website vừa và nhỏ của khách hàng.
  • Chi phí nhỏ nhưng chất lượng tốt.
  • Sử dụng 100% ổ cứng SSD.
  • Sử dụng bảng điều khiển cPanel, CloudLinux và LiteSpeed Webserver
  • Cam kết online 99,9%
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7/365 bât cứ khi bạn cần.

Chỉ từ 39.000 đ/tháng

BẢNG GIÁ CLOUD HOSTING IDATA

SSD-512MB
39.000/Tháng

Hosting chuyên nghiệp

Chỉ từ 468.000/năm

Dung lượng SSD 512 MB
Addon Domain0
Ram1 GB
CPU 1 Core
Băng thông Không giới hạn
FTP/MySQL/EmailKhông giới hạn
Chứng chỉ SSL Miễn phí
Cloud Linux OS Miễn phí
Imunify360 Diệt mã độc tự động Miễn phí
Litespeed Webserver Miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365
ĐĂNG KÝ NGAY
SSD-1GB
55.000/Tháng

Hosting chuyên nghiệp

Chỉ từ 660.000/năm

Dung lượng SSD 1 GB
Addon Domain0
Ram1 GB
CPU 1 Core
Băng thông Không giới hạn
FTP/MySQL/EmailKhông giới hạn
Chứng chỉ SSL Miễn phí
Cloud Linux OS Miễn phí
Imunify360 Diệt mã độc tự động Miễn phí
Litespeed Webserver Miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365
ĐĂNG KÝ NGAY
SSD-4GB
125.000/Tháng

Hosting chuyên nghiệp

Chỉ từ 1.500.000/năm

Dung lượng SSD 4 GB
Addon Domain4
Ram2 GB
CPU 1 Core
Băng thông Không giới hạn
FTP/MySQL/EmailKhông giới hạn
Chứng chỉ SSL Miễn phí
Cloud Linux OS Miễn phí
Imunify360 Diệt mã độc tự động Miễn phí
Litespeed Webserver Miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365
ĐĂNG KÝ NGAY
SSD-6GB
185.000/Tháng

Hosting chuyên nghiệp

Chỉ từ 2.220.000/năm

Dung lượng SSD 6 GB
Addon Domain6
Ram2 GB
CPU 2 Core
Băng thông Không giới hạn
FTP/MySQL/EmailKhông giới hạn
Chứng chỉ SSL Miễn phí
Cloud Linux OS Miễn phí
Imunify360 Diệt mã độc tự động Miễn phí
Litespeed Webserver Miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365
ĐĂNG KÝ NGAY
SSD-8GB
225.000/Tháng

Hosting chuyên nghiệp

Chỉ từ 2.700.000/năm

Dung lượng SSD 8 GB
Addon Domain8
Ram2.5 GB
CPU 2 Core
Băng thông Không giới hạn
FTP/MySQL/EmailKhông giới hạn
Chứng chỉ SSL Miễn phí
Cloud Linux OS Miễn phí
Imunify360 Diệt mã độc tự động Miễn phí
Litespeed Webserver Miễn phí
Hỗ trợ 24/7/365
ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao nên dùng Hosting tại iDATA

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, ứng dụng những công nghệ tiện ích hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Bạn cần hỗ trợ?

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0935.931.738

Start now

Câu hỏi thường gặp về Hosting idata.vn

Tôi có được hoàn tiền khi mua hosting tại iDATA?

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền lên tới 30 ngày. Với các vấn đề yêu cầu hoàn tiền bạn có thể thực hiện việc gửi vé yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi Hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ nhiều website trên một server chạy hệ điều hành Linux có kết nối Internet. Mỗi website có phân vùng riêng thường sử dụng các phần mềm chia Hosting như Direct Admin, cPanel.

Điểm nổi bật của Linux Hosting

Linux là hệ điều hành phổ biến, được phát triển dựa trên nền tảng của hệ điều hành Unix. Đây là hệ điều hành được viết bằng mã nguồn mở phổ biến như MySQL, PHP, XML và Python. Tính tới thời điểm hiện tại, Linux là một hệ điều hành hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các phần cứng. Facebook, Twitter, Google, Amazon, Apple, Wikipedia,… đều sử dụng hệ điều hành Linux.

Hệ điều hành Linux sẽ phân chia thời gian xử lý khác nhau. Do đó, nó cho phép nhiều tiến trình có thể xảy ra độc lập cùng một lúc. Hơn nữa, hệ điều hành này có ưu điểm là khả năng tối ưu bộ nhớ hiệu quả. Khi dung lượng có giới hạn, Linux sẽ sử dụng bộ nhớ Swap. Tính năng này cho phép người dùng có thể xử lý những chương trình yêu cầu bộ nhớ lớn nhưng tốc độ xử lý chậm hơn.

Định nghĩa WordPress hosting

WordPress hosting là gì? Là dịch vụ lưu trữ chuyên dụng và được tối ưu hóa dành riêng cho mã nguồn WordPress. Phù hợp với các khách hàng sử dụng để xây dựng các website bán hàng, giới thiệu công ty, tin tức, thương mại điện tử… Với dịch vụ WordPress Hosting, website của bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh nhất, hỗ trợ seo tốt nhất, đem lại chuẩn thân thiện google cao nhất.

WordPress hosting dùng được bao nhiêu website, bao nhiêu tên miền?

WordPress Hosting tại IDATA có nhiều gói với thông số cấu hình khác nhau. Số lượng Website bạn có thể lưu trữ thêm ngoài tên miền chính phụ thuộc vào số Addon Domain của gói WordPress Hosting bạn chọn.

Cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL trên website wordpress

Nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp (Hosting Provider) trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website. Với việc sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) đã tạo ra một bước đột phá mới trong vấn đề quản lý tài nguyên máy chủ cũng như tài nguyên đối với từng tài khoản hosting trên máy chủ.

Trong trường hợp một số tài khoản Hosting có hiện tượng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá nhiều tài nguyên để xử lý có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp hạn chế những tài khoản có chiều hướng gây quá tải, làm giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định thông suốt cho các khách hàng khác trên cùng hệ thống máy chủ.

– LVE là Lightweight Virtual Environment. LVE Manager cho phép bạn duy trì kiểm soát đối với tài nguyên của mình.

– CageFS ngăn chặn một số lượng lớn các cuộc tần công, bao gồm hầu hết các cuộc tấn công tiết lộ thông tin

– MySQL Governor theo dõi việc sử dụng CPU và IO của ổ cứng dựa trên thời gian thực

– PHP Selector cho phép người dùng cuối chọn cụ thể phiên bản PHP, gồm tất cả các phiên bản phổ biến của PHP

– Ruby Selector cho phép người dùng cuối chọn phiên bản Ruby cho các ứng dụng

– Python Selector cho phép người dùng cuối chọn phiên bản Python làm ứng dụng và cài đặt các module bổ sung

– Node.js Selector là thành phần của CloudLinux, cho phép mỗi người dùng dễ dàng tạo các ứng dụng Node.js

– LVE-stats 2 thu thập số liệu thống kê sử dụng LVE (CPU, memory, disk space) và cho phép truy vấn dữ liệu.

Imunify Security là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty lưu trữ web nghiêm túc về vấn đề bảo mật. Imunify360 giúp bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ web an toàn và đáng tin cậy. Với kiến trúc bảo vệ nhiều lớp đảm bảo xác định chính xác và loại bỏ phần mềm độc hại, virus.

-Tính năng tường lửa nâng cao trong Imunify360 có khả năng miễn dịch và sử dụng trí tuệ nhân tạo

– Tự động phát hiện, tự động ngăn chặn các cuộc tấn công, xâm nhập trái phép vào hệ thống máy chủ.

– Imunify360 tự động quét các phần mềm độc hại trên hệ thống và cách ly các tệp bị nhiễm mã độc

– Tính năng Chủ động bảo vệ của Imunify360 bảo vệ các trang web, chống lại các cuộc tấn công zero-days

– Tự động kiểm tra các bản vá trong vòng 4h và tự động áp dụng cho máy chủ đang chạy

– Tìm kiếm và thông báo cho bạn nếu website hoặc IP của bạn bị chặn bởi bất kỳ blacklist thuộc Tổ chức nào

LiteSpeed Web Server (gọi tắt là LSWS) là một dịch vụ Web Server chạy trên nền tảng OS Linux, được biết đến với khả năng cung cấp một hiệu suất tuyệt vời và khả năng mở rộng cực cao. Một web server Apache nổi tiếng có thể được thay thế bằng LiteSpeed Web Server vô cùng dễ dàng mà không cần chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào trong cấu hình dịch vụ trên hệ điều hành và cũng không gây ảnh hưởng hay cản trở tiến trình hay chương trình nào cả.

LSWS có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nút thắt cổ chai nào tồn tại trên giải pháp lưu trữ website của bạn và nó cũng có nhiều tính năng ấn tượng kèm giao diện quản trị web thân thiện, dễ dùng nhầm đảm bảo môi trường lưu trữ web của bạn an toàn và tốc độ.

– Tương thích với Apache: LiteSpeed hoàn toàn tương thích với Apache và cũng có thể sử dụng các tính năng như mod_rewrite, mod_security, .htaccess. File cấu hình của Apache dễ dàng được nạp vào LiteSpeed và vận hành trơn tru thay thế Apache. Ngoài ra LiteSpeed hoạt động rất tốt trên các phần mềm quản lý hosting web/máy chủ (các control panel).

– Hiệu suất tuyệt vời cùng khả năng mở rộng: LiteSpeed cải thiện hiệu suất cùng khả năng mở rộng cho các nền tảng lưu trữ web. LiteSpeed có khả năng phục vụ số lượng lớn khách truy cập đồng thời với việc sử dụng tài nguyên ở mức tối thiểu. Được lập trình với code tối ưu hơn vì thế LiteSpeed đạt hiệu suất cao hơn Apache trong việc xử lý PHP cũng như file tĩnh. LiteSpeed cũng có khả năng giám sát lưu lượng tăng đột biến, điều này giúp bạn xử lý DDOS tốt hơn mà không cần đầu tư thêm phần cứng quản lý DDOS.

– Bảo mật: LiteSpeed hoạt động tốt với tính năng mod_security của Apache và bản thân nó cũng có tính năng chống DDOS. Bao gồm các tính năng tùy chỉnh như request, per-IP connection, bandwidth throttling,…. Thông qua đó nếu IP có quá nhiều connection hoặc quá nhiều request sẽ bị chặn lại do đó giảm thiểu các tác nhân xấu muốn phá hoại máy chủ của bạn.

– Chi phí: việc lưu trữ trên LiteSpeed Web Server là công việc dễ dàng và giá cả phải chăng. Phí bản quyền thấp hơn so với việc bạn nâng cấp một máy chủ Apache. LiteSpeed cũng giúp bạn giảm nhân lực hỗ trợ nếu bạn là nhà cung cấp hosting khi mà nó có nhiều tính năng tuyệt vời cũng như sự ổn định và an toàn.

– Sử dụng phần cứng hiệu quả: So với Apache hay Nginx, LiteSpeed đảm bảo tốc độ tăng lên từ 2 – 5 lần cũng như 98% load của máy chủ sẽ thấp hơn. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ được số lượng lớn khách hàng trên cùng nền tảng phần cứng bấy nhiêu đó.

– Quản lý đơn giản: Điều tốt nhất về LiteSpeed là quản lý đơn giản. LiteSpeed dễ dàng đọc file cấu hình Apache và .htaccess, plugin bảng điều khiển dễ cấu hình và triển khai. Bạn có thể chuyển đổi cài đặt Apache và LiteSpeed dễ dàng cũng như quản lý nội dung website trên LiteSpeed chỉ với cài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể dễ dàng bật tính năng cache trên mỗi account.