Mua hosting Hongkong giá rẻ và tốt nhất tại Idata

Đối với WordPress, hosting là một yếu tố bắt buộc và quan trọng để lưu trữ website. Nhưng đối với SEO, hosting lại là yếu tố cơ bản tiên quyết để web đạt được tốc độ cao nhất, bảo mật nhất. Vậy nên sử dụng và mua Hosting Hongkong giá rẻ ở đâu ? Chất lượng và uy tín? Hãy cùng IDATA theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Hosting Hongkong  là gì?

Có nhiều bạn vẫn chưa hiểu được khái niệm Hosting Hongkong là gì và nhiệm vụ của chúng để làm gì. Thế nên, ngay sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn khái niệm này nhé.

Hosting Hongkong (tên gọi khác là web hosting) là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Không gian lưu trữ này được chia nhỏ trên máy chủ nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ, lưu trữ trực tuyến thông qua kết nối mạng. Hiểu đơn giản, website muốn hoạt động cần được lưu trữ trên một máy chủ (gọi là sever) được kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục, không ngắt quãng.

Ví dụ: Bình thường bạn có 1 file nằm trong máy tính, trong Localhost của bạn và bạn muốn cho người khác xem thì bạn cần phải tải file đó lên mạng, nơi để lưu trữ file đó gọi là hosting.

Tại sao chúng ta cần phải mua Hosting Hongkong?

Lý do bạn nên thuê Web Hosting Hongkong giá rẻ để chứa nội dung trang web, các dịch vụ mail, ftp, vì máy tính luôn có một địa chỉ cố định riêng khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn nếu như bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy của bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Cách thức hoạt động đặc trưng của Hosting Hongkong

Cách thức hoạt động của Hosting Hongkong có gì đặc biệt. Chúng ta hãy cùng xem hình dưới đây:

z3223446569492 7a22ac1546671cc2d800d102242e72ca 1 1
Mua hosting Hongkong giá rẻ và tốt nhất tại Idata

Về phía nhà cung cấp dịch vụ

Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ nhanh chóng tiến hành chuẩn bị cho người dùng Hosting Hongkong các server lưu trữ bằng cách chia sẻ các tài nguyên trên bộ máy máy chủ vật lý thành các gói không gian lưu trữ nhỏ hơn – hosting cho người dùng sử dụng. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua hàng theo gói cước đã đăng kí, mà nhà cung cấp có thể điều chỉnh nó với những chỉ số nhất định sao cho thích hợp nhất.

Về phía người sử dụng

Người sử dụng hosting sẽ tiến hành upload các files dữ liệu lên hosting có cùng cấu hình hoạt động. Sau đấy tiến hành truy cập vào chúng từ các thiết bị phải có kết nối internet thông qua việc gửi request đến địa chỉ IP hosting hoặc tên miền, tại đây Hosting Hongkong giá rẻ sẽ thực hiện thao tác trả về cho bạn các tập tin theo kết quả truy cập tương ứng. Người sử dụng trong quá trình dùng nếu có nhu cầu nâng cấp, mở rộng các gói hosting thì sẽ phải liên hệ đến nhà cung cấp để được hỗ trợ thực hiện nhé.

Xem thêm>>> Mua hosting singapore giá rẻ và tốt nhất tại IDATA

IDATA nhà cung cấp dịch vụ Hosting Hongkong giá rẻ và tốt nhất

IDATA là nhà cung cấp hosting Việt tốt nhất hiện nay được chính người dùng chọn ra. Tự hào khi mang tới những giải pháp Hosting Hokong giá rẻ và tốt nhất được xếp hạng hàng đầu cho các trang web cá nhân lẫn doanh nghiệp nhỏ, IDATA đã trở thành nhà cung cấp Hosting Hongkong giá rẻ được yêu thích tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn. Phát triển trên nền tảng công nghệ và kỹ thuật rất vững chắc, IDATA mang tới cho người dùng chất lượng đường truyền vô cùng ổn định cùng độ bảo mật cao, hỗ trợ Imunify360 Diệt mã độc tự động hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ gói thuê host.

Đặc biệt, IDATA đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng dự án đang được triển khai. Từ dự án quy mô lớn đến dự án quy mô nhỏ, IDATA luôn có rất nhiều gói dịch vụ Hosting Hongkong giá rẻ phù hợp như: WordPress Hosting, Cloud Hosting, Cloud Business Hosting. Khi cần tối ưu hóa chi phí hạ tầng mà vẫn đảm bảo được tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao thì các gói Hosting Hongkong giá rẻ của IDATA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm>>>So sánh hosting Việt Nam và hosting nước ngoài: Đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Mua Hosting Hongkong giá rẻ và tốt nhất ở đau đã không còn là câu hỏi khiến bạn phải đau đầu nữa bởi đã có dịch vụ IDATA chúng tôi. Chắc chắn chỉ qua một lần tiếp xúc với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Nếu có nhu cầu mua Hosting hãy tìm đến chúng tôi nhé.

 

Có Thể Bạn Thích

Scroll to Top