Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

Hiện nay, thị trường kinh tế toàn cầu đang ngày một phát triển và lớn mạnh. Để đứng vững trên thị trường đó, các doanh nghiệp phải luôn đổi mới và sáng tạo. Điển hình là các doanh nghiệp lớn đang có xu hướng chuyển dịch trực tuyến. Trước sự thay đổi đó, một website cho doanh nghiệp là yếu tố rất quan trọng và vô cùng cần thiết để giúp xây dựng thương hiệu toàn cầu. Và IDATA chính là nơi cung cấp dịch vụ mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Hosting doanh nghiệp và dịch vụ này nhé!

Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

Hosting doanh nghiệp là gì?

Hosting doanh nghiệp là dịch vụ Hosting có tính ổn định cực cao. Hosting doanh nghiệp sử dụng các công nghệ lưu trữ an toàn cao cấp như Raid 10 với tối thiểu 4 ổ đĩa SSD và 2 máy chủ vật lý trong cùng 1 cụm Cloud. Hosting doanh nghiệp được trang bị sẵn sàng Firewall tự động ngăn chặn các đợt tấn công DDoS vừa và nhỏ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về dữ liệu và độ ổn định của trang web…

Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

Tại sao lại cần hosting doanh nghiệp?

Web sử dụng Hosting doanh nghiệp thì có tác dụng gì? Tại sao lại phải cần mua hoặc thuê để sử dụng nó? Câu trả lời nằm ở chính những lợi ích của Web khi sử dụng Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt mang lại, đó là:

Hosting doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu suất trang web

Một trang web được thiết kế hoàn hảo là khi mà nó thu hút được nhiều người dùng truy cập nhất. Trên thực tế, mỗi khách hàng chỉ ghé thăm trang web của bạn một vài giây và đó bạn cần đưa ra những thông tin hữu ích nhất để thu hút họ trước khi họ rời đi. Tuy nhiên, nếu trang web có tốc độ tải trang chậm thì đó chính là vấn đề lớn, chắc chắn không khách hàng nào có đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Không chỉ vậy, hiệu suất trang web của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Với tốc độ tải chậm, trang web của bạn sẽ bị đo lường kém về số liệu trải nghiệm người dùng, điều này có thể ảnh hưởng đến mức độ xếp hạng trang web của bạn. Nhưng tất cả sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn sử dụng dịch vụ hosting doanh nghiệp chất lượng tốt.

Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

Hosting doanh nghiệp cải thiện bảo mật trang web

Bảo mật trang web là điều rất quan trong nhưng cũng lại là điều mà rất nhiều chủ sở hữu trang web không bao giờ nghĩ tới.

Nền tảng bảo mật của một trang web nên được bắt đầu với chính nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Đây là nơi tất cả các tệp của trang web sẽ được lưu trữ một cách an toàn. Một máy chủ chất lượng hay một hosting doanh nghiệp chất lượng tốt sẽ có nhiều cấp độ bảo mật.

Hosting doanh nghiệp mang lại độ tin cậy cao

Khi tìm kiếm một hosting doanh nghiệp chất lượng tốt phù hợp, bạn cần phải chắc chắn rằng công ty lưu trữ đó có độ tin cậy và thời gian hoạt động cao. Một công ty lưu trữ với thời gian hoạt động càng cao sẽ càng có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp. Có một sự thật là, người dùng không thể mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn khi trang web của bạn ngoại tuyến.

Xem thêm >>> Nhà cung cấp dịch vụ Game Hosting, Game Server rẻ và tốt nhất

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Hosting doanh nghiệp uy tín, chất lượng?

Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng sẽ cung cấp những dịch vụ nhất định. Và đảm bảo hoạt động dựa trên những tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Sẽ chỉ thu phí những dịch vụ do họ cung cấp. Giá của các dịch vụ sẽ được niêm yết sẵn ở trên hệ thống và không thu thêm bất kì phụ phí nào.
 • Luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Đảm bảo tính an toàn và ổn định.
 • Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và xây dựng được một thương hiệu có tiếng trên thị trường.
 • Khả năng và tốc độ xử lý của các dịch vụ luôn ở mức ổn định hoặc cao. Giúp duy trì tốt các hoạt động của hệ thống website.
 • Đội ngũ nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Có khả năng xử lý các vấn đề nhanh chóng, chính xác và an toàn.
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

Bạn có thể dựa trên các tiêu chí trên để tìm cho mình được một đơn vị thực sự uy tín và chất lượng. Khi tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cả chi phí lẫn thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo ngay tại IDATA – Đơn vị cung cấp dịch vụ mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ.

IDATA – Cung cấp dịch vụ mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín mà còn thật chất lượng để mua hoặc thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt với mức giá rẻ. Thì IDATA chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáng để bạn thử trải nghiệm. Với sự nỗ lực, làm việc hết mình, luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, IDATA đã có một chính sách tuyệt vời dành cho mọi khách hàng như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn tận tình về các dịch vụ hosting, web,… bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Đăng ký tên miền nhanh chóng và được quản lý dễ dàng, tiện lợi.
 • Hỗ trợ 100% SSD Cloud giúp truy cập nhanh lên tới 300%.
 • Được miễn phí CloudFlare giúp phân phối nội dung của bạn trên toàn thế giới. Tăng tốc trang web của bạn để tăng lượng truy cập.
 • CPANEL – Bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến và mạnh mẽ nhất.
 • Được hỗ trợ sao lưu miễn phí hàng tuần nhằm đảm bảo tính an toàn.
 • Chi phí hợp lý với mức giá ổn định và được niêm yết sẵn.
 • Hoàn tiền lại 100% trong vòng 30 ngày cho Cloud Shared Hosting, và 7 ngày cho VPS / DS Servers nếu không hài lòng về dịch vụ.
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA
Mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ tại IDATA

BẢNG GIÁ HOSTING DOANH NGHIỆP >>> Business Hosting

Dịch vụ mua và cho thuê Hosting doanh nghiệp chất lượng tốt giá rẻ của IDATA là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ này thực sự rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong các website. Hy vọng với bài viết của chúng tôi, bạn có thể hiểu hơn về Hosting doanh nghiệp và chọn lựa được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cao. Và đừng quên là có IDATA luôn đồng hành cùng bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm >>> Máy Chủ MMO – MMO hosting – VPS MMO giá rẻ IDATA

Có Thể Bạn Thích

Scroll to Top