Dịch vụ cho thuê Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng

Tìm Dịch vụ cho thuê Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng

Bạn băn khoăn trong việc Dịch vụ cho thuê Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng? Nơi đâu cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp? Những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho người dùng là gì?,… Mọi thắc mắc sẽ được làm rõ trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sơ lược về cloud hosting

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi. Việc lựa chọn các nền tảng hay ứng dụng công nghệ là giải pháp được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Bởi với nhiều tiện ích tuyệt vời, người dùng sẽ được hưởng lợi chính đáng từ những nền tảng, ứng dụng này. Và Cloud Hosting giá rẻ cũng chính là một trong những nền tảng được nhắc đến ở đây.

555 1
Cloud hosting – Nền tảng hữu ích đến từ công nghệ tiên tiến

Cloud hosting được hiểu là gì?

Đây chính là một thuật ngữ dùng để gọi tên cho một tiện ích. Tiện ích này đặc biệt ở chỗ, nó được ứng dụng từ công nghệ điện hóa đám mây. Vì thế nó còn có cái tên khác là cloud hosting. Chức năng mà nền tảng này sở hữu đó là cung cấp cơ sở hạ tầng (server ảo, host data, network,…) cho doanh nghiệp, công ty,…

Hay hiểu một cách khác thì đây chính là quá trình tiếp nhận tài nguyên máy tính từ nhà cung cấp công nghệ điện hóa đến mạng lưới hay host data,…

Đừng nhầm tưởng giữa cloud hosting và web hosting?

Web hosting được hiểu là dịch vụ, hệ thống hỗ trợ người dùng xuất bản website hoặc là những ứng dụng web lên internet. Sử dụng dịch vụ hosting chính là bạn đi thuê một chỗ đặt trên server chứa các files, dữ liệu cần thiết cho web. Và như vậy thì trang web của bạn mới hoạt động được.

Web hosting sẽ chứa toàn bộ files, tài liệu, và database. Nếu có ai gõ tên miền lên thanh địa chỉ của trình duyệt. Web hosting sẽ chuyển toàn bộ files cần thiết từ server xuống trình duyệt đó.

Còn Cloud Hosting giá rẻ chính là gói hosting và nó hầu như hoạt động không ngừng nghỉ. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một bộ các server. Các files và tài nguyên sẽ được phân phối trên đó. Nếu như một trong số các server cloud đó có vấn đề. Traffic (truy cập) của người dùng tự động sẽ chuyển tới các server khác để được xử lý.

Vì nền tảng này được thiết kế chạy trên các máy chủ Cloud (VPS). Nên nó xử lý bảo mật thông tin tốt hơn. Đồng thời tốc độ truy xuất nhanh hơn so với các gói hosting khác.

Cloud hosting mang lại những lợi ích gì?

Vì là một tiện ích được tạo ra để hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng. Nên công nghệ điện hóa đám mây này sẽ mang đến những lợi ích không ngờ tới như:

 • Doanh nghiệp, công ty, người dùng chỉ chi trả cho những gì mình sử dụng. Vì vậy lợi ích đầu tiên mà tiện ích này mang lại đó là giúp tiết kiệm chi phí.
 • Ngoài tiết kiệm chi phí thì Cloud Hosting giá rẻ còn được lựa chọn phổ biến nhờ sự linh hoạt mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Nghĩa là mặc dù tiết kiệm chi phí cho người dùng, xong nền tảng này lại có tiềm năng lâu dài.
 • Lợi ích tiếp theo mà tiện ích này mang đến đó chính là tốc độ truy xuất nhanh. Chỉ cần bạn đảm bảo việc kết nối internet ổn định. Hơn nữa với nền tảng từ công nghệ điện hóa đám mây, dữ liệu sẽ được bảo đảm an toàn. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng downtime cho website của bạn.

Vì thế với tiện ích này người dùng sẽ yên tâm hơn. Hoạt động kinh doanh và công việc của họ sẽ đạt hiệu quả cao.

34 1
Nền tảng từ điện hóa đám mây sẽ giúp cho tốc độ truy xuất của web nhanh

Dịch vụ thuê cloud hosting Giá Rẻ IDATA

Trước khi đi vào phần nội dung tìm địa chỉ thuê Cloud Hosting giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua một số tiêu chí để nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhé!

Làm sao biết đơn vị cung cấp dịch vụ cloud hosting uy tín, chuyên nghiệp?

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nền tảng từ công nghệ điện hóa đám mây uy tín phải bảo đảm các tiêu chí sau:

 • Thứ nhất, khả năng an toàn và bảo mật mà nền tảng mang lại cao.
 • Thứ hai, tốc độ truyền tải và hiệu suất hoạt động của tiện ích phải bảo đảm ổn định.
 • Thứ ba là độ uy tín đến từ thương hiệu. Nghĩa là đơn vị đó phải được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Cũng như nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.
 • Thứ tư, giá cả phải phù hợp với từng phân khúc khách hàng.
 • Thứ năm là chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Hosting giá rẻ chất lượng, chi phí phù hợp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty,… tiết kiệm khoản chi phí kha khá trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên web. Và idata.vn chính là đơn vị đáp ứng tốt các tiêu chí trên đây của khách hàng.

Idata.vn – Đơn vị cung cấp Cloud Hosting giá rẻ chất lượng cao

Nếu bạn muốn tối ưu chi phí hạ tầng. Nhưng vẫn bảo đảm tốc độ nhanh, ổn định, hiệu suất và tính bảo mật cao cho web của mình. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ thuê cloud computing tại Idata Cloud Services.

22 1
Idata Cloud Hositng mang đến những nền tảng từ công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp

Chúng tôi là công ty công nghệ thông tin chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu cho website của các doanh nghiệp, công ty,…

Lựa chọn gói dịch vụ thuê Cloud Hosting giá rẻ tại Idata Cloud Services, khách hàng sẽ được cam kết:

 • Chi phí dịch vụ phù hợp, chất lượng bảo đảm tốt.
 • Tiện ích sử dụng 100% ổ cứng SSD.
 • Tiện ích tích hợp bảng điều khiển cPanel, CloudLinux, LiteSpeed Webserver
 • Cam kết tiện ích online 99,9%

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Và cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Idata.vn luôn không ngừng làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vậy nên nếu có nhu cầu về các dịch vụ tại idata.vn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết sớm:

Idata Cloud Services

Email: [email protected]

Điện thoại: 093 593 17 38

Fanpage: https://www.facebook.com/idatavn

Website: https://idata.vn

Có Thể Bạn Thích

Scroll to Top